Let’s go jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ

Let's go jets

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยตกหลุมรักสาวน้อยฮิโรเสะที่มีฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา ผู้ที่เคยทำให้ใครหลายคนใจอ่อนมาแล้วใน Our little sister  ปีนี้เตรียมเคลียร์พื้นที่หัวใจของคุณเพิ่มขึ้นอีกหน่อย เพราะคุณกำลังตกหลุมรักเธอคนนี้มากขึ้นกว่าเดิม ในหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและสุดน่ารักเลยก็ว่าได้ เรื่องนี้สร้างมาจากเรื่องจริงของสาวน้อยที่อยู่มอปลาย 24 คนที่มีเป้าหมายในการเป็นแชมป์เชียร์แดนซ์ที่อเมริกา

พวกเธอทุกคนต่างก็มีความฝัน และนี่อาจจะเป็นครั้งเดียวในชีวิตที่จะฝันให้สุดไปกับเพื่อนกับเป้าหมายของการเป็นแชมป์เชียร์ dance เรื่องราวความสนุกเกิดขึ้น เมื่อสาวน้อยช่างฝันตัดสินใจสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายประจำจังหวัดเพื่อให้ได้อยู่ใกล้โคสุเกะเพื่อนหนุ่มที่เธอแอบปิ๊ง และด้วยความที่รู้มาว่าโคสุเกะชอบผู้หญิงที่มุ่งมั่นและรักกีฬา เธอจึงตัดสินใจสมัครเข้าชมรมเชียร์เพื่อหวังจะทำให้หนุ่มปลื้มโดยไม่รู้เลยว่าชมรมนี้เขาห้ามมีแฟน แถมไม่รู้ด้วยว่าจะต้องเจอกับโค้ชโหดอย่างเจ๊นรกที่มากด้วยความโหดจนรุ่นพี่ในชมรมต้องถอนตัวกันหมด

ชมรมเชียร์จึงเหลือแค่พลังของน้องใหม่สาวๆ 24 คน ที่ต่างคิดว่าตัวเองเป็นคนไม่เอาไหน แต่ใครจะไปรู้ว่าด้วยพลังของความมุ่งมั่นจะนำพาชัยชนะที่ยิ่งใหญ่มาสู่พวกเธอทุกคน

หากคุณเคยตกหลุมรักให้กับหนังเชียร์ขึ้นหิ้งของ Hollywood อย่าง Bring it on ในปี 2000 ที่เปลี่ยนไปด้วยความฮอตมาแล้ว ก็เตรียมกดเลิฟให้กับความสนุกของ Let’s go jets เพราะนอกจากจะมีฮิโรเสะมานำทีมความสนุกแล้ว หนังยังมาพร้อมกับทัพนักแสดงวัยรุ่นพุ่งแรงที่มาพร้อมกับความน่ารักกวนโอ๊ยแบบที่คาดไม่ถึงอีกด้วย

ตั้งแต่อายามิ นาคาโจ ที่มารับบทเป็นหัวหน้าทีม 7 ผู้ลงทุนฝึกซ้อมเต้นเชียร์กว่าครึ่งปีเพื่อความสมจริง อายามินักแสดงดีงามระดับออสก้าญี่ปุ่นที่ไม่ได้มีดีแค่ลุคสวยดุ แต่เธอคนนี้ที่จะทำให้คุณน้ำตาไหลไม่รู้ตัวอีกด้วย และสำหรับสาวๆ ก็เตรียมกรี๊ดสลบกับแม็คเคนยูนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งแห่งปีของญี่ปุ่นผู้มาพร้อมกับรอยยิ้มพิชิตใจ

การันตีความสนุกน่ารักที่เป็นเพชรใจคอหนังทั่วญี่ปุ่นมาแล้วในระดับความแรงสูงเพราะนอกจากหนังแล้ว let’s go jets ยังถูกดัดแปลง เอาไปทำเป็น tv series และ manga เรียบร้อยแล้ว

มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับสาวน้อยผู้มุ่งมั่นบนเส้นทางแห่งมิตรภาพรอยยิ้มและหยดน้ำตาได้ใน let’s go jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ